หนังใหม่ Purple Hearts

 

ในช่วงนี้ที่พวกเราจะมองเห็นได้ชัดๆเลยว่า พวกหนังรักโรแมนติกทั่วๆไปเกือบจะไม่มีที่ยืนสำหรับเพื่อการพาตัวไปลงหน้าจอฉายในโรงหนัง เพราะเหตุว่าหากว่าไม่แจ๋วจริงแล้วละก็มีสิทธิ์

รีวิวหนัง Montana Story มอนทานา สายเลือดสายใยรัก

 

ถึงคิวของหนังดราม่ารสดีที่บางสื่อในต่างแดนชูให้ยอดเยี่ยมในหนังขึ้นหิ้งเชยชมในตอนครึ่งแรกของปี 2022 นี้ทีเดียว หนังที่บางทีก็อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ชม แต่ว่ามากับงานขาย

วิจารณ์หนัง What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานคุณทานอะไร

 

ก็อย่าเพิ่งจะเบื่อกันไปนะ เนื่องจากบอกเลยว่าระยะนี้มีหนังประเทศญี่ปุ่นเรื่องแจ่มจัดเตรียมมาลงหน้าจอในบ้านพวกเรามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนววายที่แปลงเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ประทับใจคนชอบดูหนังบอกพวกเราไป

หนังมาใหม่ ผี เล่า Haunted Tales

 

ย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา เป็นตอนที่หนังผีของไทยกำลังหุงขึ้นหม้อแบบสุดๆมีการผลิตสร้างภาพยนตร์หลอนออกมาเป็นผลกำไรของผู้ชม โดยมีช่วงเวลาหนึ่งที่ชอบสร้างออกมาเป็นลักษณะหนังแบบ

ตัวอย่างหนัง The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ

 

ถึงคิวของหนังเขย่าขวัญเรื่องปัจจุบันจากฮอลลิวูดที่ได้ยินว่าได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ค่อนข้างจะงามถูกใจพอสมควรทีเดียว นี่เป็น “The Black Phone สายหลอน แอบซ่อนวิญญาณ” ที่มาพร้อมทั้งความก้ำกึ่งระหว่างหนังผีกับหนัง

หนังแนะนำ Mothering Sunday อุบัติรักวันแม่

 

ถือเอามาเล่าแล้วก็รีวิวกันเบาๆในวันนี้ก็คือหนังเล็กที่พึ่งลงหน้าจอให้เช่าดูกันที่รูไอดีในอาทิตย์นี้ นี่เป็นหนังโรแมนติกดราม่าจากอังกฤษที่ชื่อว่า “Mothering Sunday” บางทีก็อาจจะ