หนังมาใหม่ What To Do With the Dead Kaiju? ซากนรกไคจู

 

หนังตัวประหลาดบุกเมือง หรือ หนังไคจู เป็นหนังที่ใครๆก็รู้จักกันมาอย่างดีเยี่ยมเพราะว่ามีมาตั้งหลายสมัยหลายยุค โดยต้นตำหรับของหนังแนวนี้ก็จะต้องชูให้กับแวดวงหนังญี่

ตัวอย่างหนัง After Yang อาฟเตอร์ หยาง

 

ถึงคิวอีกหนึ่งหนังที่ค่อนข้างจะมีคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูด ถึงแม้ว่าแนวความคิดต่างๆของหนังจะค่อนข้างจะมองซ้ำและไม่ได้แปลกใหม่สักเท่าไหร่จากหนังไซไฟที่คนกับหุ่นยนต์จำเป็นต้องดำเนินชีวิตด้วยกัน แต่ว่าสำหรับ “After Yang” 

หนังแนะนำ What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

 

เวลาที่บ้านพวกเราความนิยมเกี่ยวกับจักรวาล BL หรือ ความสนุกสนานรายละเอียดวาย กำลังได้รับความพอใจมากขึ้นมองเห็นได้จากกองทัพซีรีส์วายที่แทบมีผลิตกันออกมาฉายมากมายกว่าละครทั่วๆไปแล้วด้วย หรือนี่

ดูหนัง Superwho? ฮีโร่ ฮีรั่ว

 

ปรับโหมดมาดูหนังแอคชั่นตลกโปกฮาสไตล์แสบสันต์จากประเทศฝรั่งเศสกันบ้าง เพราะเหตุว่านี่เป็นหนังบู๊ที่สร้างออกมาเพื่อเสียดสีเหล่าจักรวาลหนังซูเปอร์วีรบุรุษต่างๆที่เปลี่ยนมาเป็นแถวหนังมีอิทธิพลของโลกในปัจจุบัน

รีวิว Senior Year ปีสุดท้าย

 

และก็หนังหัวข้อนี้ก็ฟังมองน่าสนุก หากว่าพล็อตอะไรต่างๆจะออกจะเชยรวมทั้งซ้ำๆซากๆเพียงแค่ได้ยินก็ตาม แม้กระนั้น “Senior Year” (ปีในที่สุดกลับทำให้กระตุ้นความพึงพอใจได้เยอะๆก็เพราะเหตุว่ามี “เรเบล วิลสัน” 

ตัวอย่าง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

 

มาถึงเวลามาพิสูจน์กับอีกหนึ่งมัลติเวิร์สที่มีเสียงเลื่องลือมากเสียอย่างยิ่ง ใครๆก็กล่าวว่าดีงามมากยิ่งอะไรจะขนาดนั้นกับหนังแอคชั่นประสมประสานความตลกขบขันร้าย “Everything Everywhere All at Once” หรือที่มีชื่อ

แนะนำหนัง Bubble

 

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าว่าโลกถูกโจมตีจาก ฟองสบู่‘ ปัญหาที่ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างทรามไปหมด เป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นหนังอนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่องปัจจุบันใน “Bubble” ที่มาพร้อมทั้งสีสัน

แนะนำหนัง Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

 

ในช่วงเวลาที่บ้านพวกเราขณะนี้มีโปรแกรมซีรีส์ที่แสดงถึงความมากมายหลายให้ผู้ชมได้เลือกมองมากมายเป็นกอง ไม่ใช่แค่เพียงแค่ได้ผลงานที่ขายแต่ว่าคู่จิ้นในหน้าจอ แต่ว่ารายละเอียดและก็เรื่องราวของซีรีส์แต่ละเรื่องก็กำลังปรับปรุง

ดูหนังใหม่ บักแตงโม

 

มาถึงทิ้งทวนกับโปรแกรมภาพยนตร์ไทย ที่ภายหลังลงคิวฉายต่อเนื่องกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ตั้งแต่มี.ค.ก่อนหน้านี้ บักแตงโม” ก็จะนับได้ว่าเป็นหนังทิ้งทายกับภาพยนตร์ไทยมาราธอนเซ็ตนี้ ก่อนที่จะจำเป็นต้องเปิดช่องให้กับเหล่าหนัง