รีวิว Wheel of Fortune and Fantasy (2022) วงล้อแห่งโชคชะตาและฝันหวาน

 

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในรอบปีให้หลัง ปอตไลต์ได้ส่องไปที่แวดวงหนังประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ เนื่องจากการร่ายมนตร์ในผลงานของผู้ชายหนุ่มคนญี่ปุ่นที่กำลังเดินทางมาแรง อย่าง ริวสุเกะ ฮามะกุชิ” 

ตัวอย่าง Memoria (2022) เมมโมเรีย

 

ฟีแบกผู้ชมหนัง Memoria เมมโมเรีย – ถึงเวลาลงโรงฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับผลงานชิ้นปัจจุบันของผู้กำกับคนประเทศไทยที่สร้างตำนานไปทั้งโลกอย่าง เจ้ย-อภิชาติวงศ์วาน วีระเศรษฐกุล

แนะนำหนัง Cracked (2022) ภาพหวาด

 

มาถึงคิวของหนังตื่นเต้นเรื่องปัจจุบันที่ส่งตรงมาจากค่าย ซีจี เมเจอร์ ที่เป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยประเทศเกาหลี กับ “Cracked ภาพหวาด” ที่นับได้ว่าเป็นหนังที่ได้ถ่ายทำเสร็จไปได้ครู่หนึ่ง แต่ว่า

ดูหนังใหม่ Compartment No.6 (2022) ละลายหัวใจที่ปลายโลก

 

ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ด้านการเมืองรวมทั้งด้านการทหารจะค่อนข้างจะร้อนระอุอยู่ในเดี๋ยวนี้ แต่ส่งผลงานหนังจากรัสเซียเรื่องจิ๊บจ๊อยเรื่องหนึ่งที่เพียงพอจะมาช่วยทุเลารวมทั้งเพิ่มความเย็นใส่เข้าในบรรยากาศที่เกิดขึ้นอยู่กับ กับหนัง

หนังใหม่ Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา

 

รู้เรื่องว่าตอนนี้ลักษณะอากาศกำลังเปลี่ยนหลายครั้ง ประเดี๋ยวร้อน ประเดี๋ยวฝน ประเดี๋ยวหนาว เหมาะสมกับการไปเปิดมองซีรีส์ประเทศเกาหลีคู่หวานในอต.กันเป็นแนวแต่ว่าท่ามกลางความฟินจากพระนางประเทศเกาหลีคู่นั้น ก็พบว่ามีซีรีส์

รีวิวหนัง The End of the Pale Hour (2022) หยุดรักไว้ที่วันนั้น

 

ในตอนนี้บ้านพวกเรามีการจัดงานเทศกาลหนังประเทศญี่ปุ่นขึ้นติดๆกันอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้มีโปรแกรมหนังประเทศญี่ปุ่นหลายเรื่องได้ได้โอกาสฉายออกสู่สายตาคนชอบดูหนังค่อนข้างจะมากมายเพิ่มขึ้น และก็ในสุดสัปดาห์นี้ก็เป็นคิวของอีก

วิจารณ์หนัง The Worst Person in the World (2022) หัวใจไม่สงบอยากจบที่เธอ

 

และนี่เป็นหนังโรแมนติกที่มาแรงแซงโค้งมากมายตั้งแต่แมื่อเปิดตัวตามเทศกาลหนังต่างๆเมื่อปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังมาร้อนแรงอีกทีเมื่อเร็วๆนี้กับการต่อว่าโผเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2022 ได้แบบพลิกล็อกไปถึง 

หนังมาใหม่ Gunpowder Milkshake (2022) นรกเรียกแม่

 

หนังใหม่ที่เอ็กซ์คลูซีฉายเฉพาะที่รูไอดีในสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Gunpowder Milkshake” (แดนนรกเรียกแม่หนังแอคชั่นบู๊ผลาญที่เป็นการรวมพลังหญิงสำหรับในการจับคว้าปืนออกมารัวยิง

ตัวอย่างหนัง C’mon C’mon (2022) ลุงครับ ‘รัก’ คืออะไร

 

คุณลุงขอรับ รักเป็นยังไงร่วมค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ บนโลกหงอยเหงาใบนี้ ไปกับ คู่ซี้ต่างอายุ เรื่องราวของ จอห์นนี่ ผู้รายงานข่าววิทยุที่ตกลงใจผ่านประเทศ ที่ได้รับคำขอความช่วยเหลือจากน้องสาวให้ดูแลลูกชายของ

หนังแนะนำ King Richard (2022)

 

มั่นใจว่าพวกเราคงจะรู้จักกับชื่อของ ญาติยอดเยี่ยมนักตีเทนนิสสุดยอด วีนัส วิลเลียมส์” กับ เซเรน่า วิลเลียมส์” ที่พวกคุณเคยขึ้นไปสู่จุดสุดยอดของอาชีพกับการครองตำแหน่งมือชั้นยอดของโลกมาแล้วทั้งปวง