ดูหนัง Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า

 

กุสตาฟ ไอเฟล วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตกลงใจตอบรับคำแนะนำจากรัฐบาลเพื่อสร้างสิ่งอัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน กรุงปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดค้น หอสังเกตการณ์” 

รีวิว The Desperate Hour (2022)

 

ทุกวินาทีเป็นเส้นตาย ทุกไมล์เป็นนาทีชีวิตเรื่องราวของ เอมี่ คาร์ แม่เลี้ยงผู้เดียวที่กำลังต่อสู้และก็แข่งกับเวลาอย่างท้อแท้ เพื่อช่วยลูกชายของคุณ ท่ามกลางเหตุการณ์ที่แสนชลมุนวุ่นวาย โดยที่ดินการ

แนะนำหนัง The Batman (2022)

 

Warner Bros. Pictures ยินดีพรีเซ็นท์ “The Batman” จากความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) แสดงนำโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) คนรับบทเป็น กางทแมน คนมั่งคั่งยอด

แนะนำหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด

 

ภาคนี้ไม่ใช่การรีบูทอะไรจากการที่หายไปเป็น 10 ปี แต่ว่าในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากเดิม !! เรื่องราวภาคก่อนถ้าหากจะเล่าอย่างคร่าวๆก็คือ หญิงสาวตัวเล็กๆSidney Prescott สวมบทโดย Neve Campbell 

หนังใหม่ Railway Heroes (2022) รถด่วนขบวนนรก

 

ฟีหามหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก – กำลังจะปิ้งไปสู่ตอนเทศกาลวันตรุษจีนที่แม้ว่าภาพรวมในปีนี้จะยังกระปรี้กระเปร่าน้อยไปสักนิด เนื่องจากอยู่ในตอนวัววิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทั้งยังยังพบเจอกับปัญหา

รีวิวหนัง The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

 

เมื่ออาวุธทำลายตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่อยากชักชวนไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั่วทั้งโลกทั้งยัง ประเทศจะต้องยอมทอดทิ้งความหมองใจรวมทั้งจัดแจงส่งตัวยอดสาย

รีวิว Special Delivery (2022) ส่งด่วน..ทะลุนรก

 

อึนฮา โชเฟอร์ตีนระเบิดกับการรับจ๊อบในกรุงโซล การส่งด่วนพิเศษนี้เกิดเหตุบกพร่องทำให้ ซอวอน โดนไล่ล่า งานนี้โคตรเร็ว วัวตระห่ำ โคตรอันตราย จะส่งไปตรงไหน

ตัวอย่างหนัง House of Gucci (2022)

 

ช่วงนี้พวกเรากำลังย่ำไปสู่ตอนฤดูของหนังรางวัลอย่างเต็มกำลัง แล้วก็ในบ้านพวกเราก็เริ่มที่จะได้โอกาสได้ทะยอยดูหนังสายรางวัลที่จะเรียงคิวฉายในครั้งละเรื่องยาวสม่ำเสมอไปอีก เดือนนับจากนี้ไป และก็เรื่อง

Amulet (2022) ชีปีศาจ

 

“Amulet ชีปีศาจ” หนังสยองขวัญเรื่องปัจจุบันที่สร้างการเกิดมาแล้วทั่วยุโรป หนังได้รับการเลือกเฟ้นให้ฉายในเทศกาลหนัง “Sundance Film Festival” กับได้รับกระแสคำชื่นชมและก็การตอบกลับอย่างดีเยี่ยมกับเรื่องราวของเงื่อนหลอนสุด

หนังมาใหม่ Munich: The Edge of War (2022) มิวนิค ปากเหวสงคราม

 

ภายใต้บรรยากาศอันแสนเคร่งเคลียดในชนวนที่เป็นจุดเริ่มของสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มีการขยับเขยื้อนมากมายก่ายกองที่เกิดขึ้นในนาทีนั้น และก็นี่เป็นเป็นการเผยแพร่ขยายรูปเวลานี้ออกมาเป็น “Munich: The Edge of War” (มิวนิค