ตัวอย่าง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

 

มาถึงเวลามาพิสูจน์กับอีกหนึ่งมัลติเวิร์สที่มีเสียงเลื่องลือมากเสียอย่างยิ่ง ใครๆก็กล่าวว่าดีงามมากยิ่งอะไรจะขนาดนั้นกับหนังแอคชั่นประสมประสานความตลกขบขันร้าย “Everything Everywhere All at Once” หรือที่มีชื่อ

แนะนำหนัง Bubble

 

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าว่าโลกถูกโจมตีจาก ฟองสบู่‘ ปัญหาที่ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างทรามไปหมด เป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นหนังอนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่องปัจจุบันใน “Bubble” ที่มาพร้อมทั้งสีสัน

แนะนำหนัง Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

 

ในช่วงเวลาที่บ้านพวกเราขณะนี้มีโปรแกรมซีรีส์ที่แสดงถึงความมากมายหลายให้ผู้ชมได้เลือกมองมากมายเป็นกอง ไม่ใช่แค่เพียงแค่ได้ผลงานที่ขายแต่ว่าคู่จิ้นในหน้าจอ แต่ว่ารายละเอียดและก็เรื่องราวของซีรีส์แต่ละเรื่องก็กำลังปรับปรุง

ดูหนังใหม่ บักแตงโม

 

มาถึงทิ้งทวนกับโปรแกรมภาพยนตร์ไทย ที่ภายหลังลงคิวฉายต่อเนื่องกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ตั้งแต่มี.ค.ก่อนหน้านี้ บักแตงโม” ก็จะนับได้ว่าเป็นหนังทิ้งทายกับภาพยนตร์ไทยมาราธอนเซ็ตนี้ ก่อนที่จะจำเป็นต้องเปิดช่องให้กับเหล่าหนัง

หนังใหม่ A Journal for Jordan บันทึกรักจากใจพ่อ

 

มาถึงคิวของหนังดราม่าจัดจ้านที่เพิ่งฉายให้ได้เช่ามองกันที่รูไอดี กับ “A Journal for Jordan” (บันทึกรักจากดวงใจบิดาที่มองเห็นเพียงแค่ชื่อก็คงจะเรียกน้ำตาให้

รีวิวหนัง Fresh (2022)

 

มาถึงคิวของหนังเขย่าขวัญสุดสยดสยองที่ปูทางเปิดเรื่องมานึกว่าหนังโรแมนติกยุกยิก แต่ว่าอยู่ก็ปรับโหมดเปลี่ยนเป็นความรังเกียจรวมทั้งเชื้อเชิญสะเหนื่อยสะเอียด นี่เป็น “Fresh” ภาพยนตร์ตลกร้ายบาดใจ(

วิจารณ์หนัง Metal Lords (2022)

 

ถึงแม้ปัจจุบันนี้ใครๆก็ผลิตหนังวัยรุ่นออกมากระจัดกระจายตลาด ไม่ว่าจะหนังรัก ภาพยนตร์ตลก หนังสยดสยอง ในแต่ละปีก็มีออกมาเป็นตัวเลือกเยอะ แม้กระนั้นหนังวัยรุ่นแนวเฮวี่เมทัลร็อกเต็มที่อะไรแบบงี้ มิได้จะ

หนังมาใหม่ The Bubble (2022)

 

เพียงแค่ได้ยินว่านี่สำเร็จงานปัจจุบันของเจ้าพ่อภาพยนตร์ตลกที่ทศวรรษ จัดด์ แอพะทาว” ที่กลับมาสร้างภาพยนตร์อย่างเป็นจริงเป็นจังอีกรอบในรอบ 6-7 ปี เขากลับมาในสมัยที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์และก็เรื่องราวต่างๆที่จิกกัด

ตัวอย่างหนัง Hide and Seek (2022) เล่นซ่อนตาย

 

ฟีแบกผู้ชม Hide and Seek เล่น ซ่อน ตาย – มาคิวของภาพยนตร์ฝรั่งเขย่าขวัญเรื่องง่ายๆที่ปรับเปลี่ยนมาจากหนังประเทศเกาหลีอีกครั้งหนึ่ง ผสมความน่าขนลุกกับความเป็นทวีปเอเชียเข้าไป ออกมาเป็น “Hide and Seek เล่น

หนังแนะนำ The Bad Guys (2022) วายร้ายพันธุ์ดี

 

นับว่าเป็นหนึ่งในหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก รีเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ได้หยั่งดูท่าทีปลุกปั้นขึ้นมา โดยจับเอาวรรณกรรมเยาวชนขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาขึ้นหน้าจอ และก็นี่ก็คือ “The Bad Guys” (คนร้ายจำพวกดี